กิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวา มหาราช

เมื่อวันอังคาร ที่ 8 ธันวาคม 2558 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรม บริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวา มหาราช  ณ ลานวัฒนธรรม คณะบริหารธุรกิจ เวลา 09.00 - 16.00 น. โดยมีอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ และจากคณะอื่นๆในมหาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มาเข้าร่วมกิจกรรม และมียอดในการบริจากโลหิตครั้งนี้รวม 171 ถุง