รับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2559 ในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย รับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 ในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท เริ่มจำหน่ายใบสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ - 29 กุมภาพันธ์ 2559 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-74317-176 ต่อ 1208

สาขาที่เปิดรับ

4ปี

4ปี ภาคปกติ

(เทียบโอน)

4ปี ภาคสมทบ

(เทียบโอน)

สาขาวิชาการตลาด

สาขาวิชาบัญชี

สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ

สาขาวิชาการเงิน

สาขาวิชาการจัดการทั่วไป

/

สาขาวิชาการจัดการสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์

/

สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์

สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม

ระดับปริญญาโท

สาขาวิชาการจัดการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม  หลักสูตร 2 ปี ภาคสมทบ

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>> คลิ๊ก!!!!