ขอเชิญสมัครเข้ารับการอบรมและขอความอนุเคราะห์เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์

ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กำหนดการจัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรต่างๆ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559 (ครั้งที่ 2/2559) จำนวน 4 หลักสูตร

1.การบริหารความเสี่ยงและการเขียนรายงานควบคุมภายในตามมาตรฐานของคณะกรรมการตรวจเงินแผ่นดิน
2.วิธีปฎิบัติงานด้านการเงิน บัญชี พัสดุ ข้อบกพร่องที่ตรวจพบ และแนวทางปฎิบัติในการเบิกจ่ายของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
3.กรณีศึกษาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นกับการบริหารความเสี่ยงด้านการเงิน บัญชี พัสดุ เพื่อป้องกันปัญหา ข้อบกพร่อง และข้อทักท้วงของ สตง.
4.การเขียนหนังสือโต้ตอบสำหรับภาครัฐและภาคธุรกิจ

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 โทรศัพท์ 0 7428 6972-5 โทรสาร 0 7428 6971 หรือสมัครออนไลน์และติดต่อข่าวสาร รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.outreach.psu.ac.th หัวข้อข่าวฝึกอบรม

สนใจรายละเอียด >>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!!