มหาวิทยาลัยจะทำการเลือกตั้งซ่อมกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ เนื่องจากกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ จำนวน 2 ราย ได้ลาออกและพ้นจากการเป็นคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เพื่อให้การดำเนินการให้ได้มาซึ่งสภาคณาจารย์และข้าราชการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มหาวิทยาลัยได้ออกประกาศกำหนดวันเวลาสมัครรับเลือกตั้ง สามารถดาวน์โหลดประกาศการเลือกตั้งซ่อม และใบสมัคร ที่เว็บไซต์มหาวิทยาลัย หัวข้อ ข่าวประชาสัมพันธ์

รายละเอียด >>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!