ผลการพิจารณาที่พัก

ตามที่กองกลางประกาศให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ แจ้งความประสงค์ขอเข้าพักอาศัยที่พักของมหาวิทยาลัยฯ เมื่อวันที่ 11 – 15 มกราคม 2559 นั้น คณะกรรมการที่พักพิจารณาผลคะแนนเรียบร้อยแล้ว และผู้ที่ได้รับสิทธิ์ มีดังนี้

1.ประเภท ก บ้านเดียวเลขที่ 79 และ 105 ผู้ได้รับการพิจารณา คือ
          1.1 นางสาวปิยะพร มูลทองชุน สังกัด คณะวิศวกรรมศาสตร์
          1.2 ผศ.จารุวัฒน์ เจริญจิต สังกัด คณะวิศวกรรมศาสตร์

2.ประเภท ฉ หอพักเฟื่องฟ้า ผู้ได้รับการพิจารณา คือ
          นางสาวทิพวรรณ สังข์คง สังกัด สำนักวิทยบริการฯ

สนใจรายละเอียด >>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!!!!!!