สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา แจ้งมายังมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ขอความร่วมมือหลีกเลี่ยงหรืองดจัดกิจกรรมในห้วงการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ งานกิจกรรมนักศึกษาฯ (งานทหาร) จึงขอความอนุเคราะห์มายังหน่วยงานของท่านให้หลีกเลี่ยงหรืองดจัดการสอบ การฝึกงาน และกิจกรรมต่างๆ ในห้วงของการตรวจเลือกทหาร และอนุญาตให้นักศึกษาไปแสดงตัวต่อคณะกรรมการการตรวจเลือกในวันตรวจเลือก ตามกำหนดในหมายเรียก โดยไม่ถือว่าเป็นการขาดเรียน หรือขาดการเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อให้นักศึกษาไม่เสียสิทธิ์อันเนื่องจากการปฎิบัติหน้าที่ตามกฎหมายกำหนด โดยให้ยึดถือเป็นแนวทางปฎิบัติต่อไป

สนใจรายละเอียด >>>>>>>>  คลิ๊ก!!!