ขอประชาสัมพันธ์โครงการยกระดับผู้ฝึกสอนกีฬาเทควันโด ประเภทร่ายรำ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญส่งนักศึกษา และบุคลากรเข้าร่วมอบรมโครงการยกระดับผู้ฝึกสอนกีฬาเทควันโด ประเภทร่ายรำ กำหนดจัด 4 รุ่น

สนใจรายละเอียด >>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!!