ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ “การถ่ายทอดองค์ความรู้งานซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลโรงงาน” และโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยี “งานกัดและงานเชื่อมมิกแบบกึ่งอัตโนมัติโดยเครื่องซีเอนซีขนาดอเนกประสงค์สำหรับในสถานศึกษา”

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ “การถ่ายทอดองค์ความรู้งานซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลโรงงาน” ในระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม 2559 ถึงวันที่ 3 มิถุนายน 2559 และโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยี “งานกัดและงานเชื่อมมิกแบบกึ่งอัตโนมัติโดยเครื่องซีเอนซีขนาดอเนกประสงค์สำหรับในสถานศึกษา” ในวันที่ 4 มิถุนายน 2559 ณ โรงฝึกปฎิบัติงานโปรแกรมวิชาช่างกลโรงงาน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!