ขอประชาสัมพันธ์และขออนุญาตจัดบรรยายการใช้หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ Gale Virtual Reference Library

ด้วยงบประมาณที่ผ่านมาสำนักวิทยบริการและสารสนเทศได้ดำเนินการจัดซื้อฐานข้อมูลหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ Gale Virtual Reference Library และฐานข้อมูล RMUTSV e-Journals Collection เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนของคณาจารย์และนักศึกษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จึงขอแจ้งข้อมูลการจัดการบรรยายการใช้งานฐานข้อมูลหนังสือ eBook มายังคณะต่างๆ ในวันที่ 11 ตุลาคม 2559 เวลา 14.30-16.30 น. ณ อาคารหอสมุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>> คลิ๊ก!!!