แจ้งประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย 9เรื่อง

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแจ้งประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จำนวน 9 เรื่อง ดังนี้

1.เรื่อง เครื่องแบบ เครื่องหมาย พนักงานมหาวิทยาลัย >>>> คลิ๊ก

2.เรื่อง การกำหนดตำแหน่งและมาตรฐาน กำหนดตำแหน่งของพนักงานมหาวิทยาลัย >>>> คลิ๊ก

3.เรื่อง การกำหนดบัญชีค่าตอบแทนขั้นต่ำขั้นสูงของพนักงานมหาวิทยาลัย >>>> คลิ๊ก

4.เรื่อง การกำหนดอัตราค่าตอบแทนพนักงานมหาวิทยาลัยตามคุณวุฒิการศึกษาที่ ก.พ.อ.รับรอง >>>> คลิ๊ก

5.เรื่อง การกำหนดคุณสมบัติและอัตราการจ่ายค่าตอบแทนตำแหน่งวิชาชีพให้แก่พนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งนิติกร >>>> คลิ๊ก

6.เรื่อง การเบิกจ่ายเงินประจำตำแหน่งทางวิชาการและเงินค่าตอบแทนรายเดือนของพนักงานมหาวิทยาลัย ที่มีตำแหน่งทางวิชาการ >>>> คลิ๊ก

7.เรื่อง การเบิกจ่างเงินสวัสดิการเกี่ยวกับการศึกษาบุตรของพนักงานมหาวิทยาลัย >>>> คลิ๊ก

8.เรื่อง การเบิกจ่างเงินสวัสดิการเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลของพนักงานมหาวิทยาลัย >>>> คลิ๊ก

9.เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาเลือกสรรบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์ หรือมีความชำนาญงานเป็นพิเศษ และบุคคลที่มีอายุเกิน 60 ปี เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย >>>> คลิ๊ก

ทั้งนี้หน่วยงานสามารถดาวโหลดประกาศฯ ได้จากเว็บไซต์กองบริหารงานบุคคล http://personnel.rmutsv.ac.th/ หัวข้อประกาศ ระเบียบ ข้องบังคับ/พนักงานมหาวิทยาลัย