คณะบริหารธุรกิจ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2559 เวลา 13.30 น. คณะบริหารธุรกิจร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ หอประชุมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา ที้งนี้ทางมหาวิทยาลัยฯได้จัดพิมพ์ พระฉายาลักษณ์ มอบให้กับทุกท่าน