ทุนการศึกษามูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ในระดับอุดมศึกษา

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ แจ้งมายังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง ประกาศการให้ทุนการศึกษามูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะในระดับอุดมศึกษา ภายใต้ชื่อโครงการ "ทุนส่งน้องเรียนจบ" ประจำปีการศึกษา 2559 ในระดับอุดมศึกษา จำนวน 50 ทุนๆ ละ 30,000 บาท ต่อปี จนจบหลักสูตร นักศึกษาท่านใดสนใจและมีคุณสมบัติตรงกับที่มูลนิธิกำหนด สามารถส่งใบสมัครไปยังมูลนิธิฯ ด้วยตนเอง ภายในวันที่ 20 มกราคม 2560

รายละเอียดต่างๆๆ >>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!