แจ้งการงดใช้อาคารเอนกประสงค์

สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พื้นที่สงขลา ได้ดำเนินการจัดโครงการพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ อาคารเอนกประสงค์ของมหาวิทยาลัย ซึงจะจัดขึ้นทุกๆวันพุธที่ 2 ของเดือน ครั้งที่ 1 วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2559 - 11 ตุลาคม 2560 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป เป็นระยะเวลา 1 ปี จึงของดใช้อาคารเอนกประสงค์ ในห่วงเวลาดังกล่าว