เชิญบุคลากรร่วมฟังการนำเสนอนโยบาย และยุทธศาสตร์การพัฒนาหน่วยงาน รวมถึงแผนการดำเนินงานตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัย

คณะกรรมการสรรหาฯ ได้กำหนดการสรรหาผู้สมควรดำรงค์ตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบัน/ผู้อำนวยการสำนัก/คณบดี โดยให้ผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อนำเสนอนโยบายและยุทธศาสตร์การพัฒนาหน่วยงาน รวมถึงแผนการดำเนินงานตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมกินรี กองบริหารบุคคลจึงขอเชิญบุคลากรของท่านเข้ารับฟัง

รายละเอียดตามรูปด้านล่าง