ทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ

วันอังคารที่ 29 พ.ย. 59 เวลา 07.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุภาพรณ์ อุไรรัตน์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช ณ ถนนราชดำเนินนอก หน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย