ผลการพิจารณาที่พักของทางราชการ

กองกลาง ประกาศให้บุคลากรของมหาวิทยาลัย แจ้งความประสงค์ขอเข้าพักอาศัยที่พักของมหาวิทยาลัย ประเภท ข, ง, และ ประเภท ฉ เมื่อวันที่ 7 - 21 พฤศจิกายน 2559 นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการที่พัก ได้พิจารณาตามลำดับคะแนน ผลปรากฎว่าผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดและได้รับการพิจารณาให้เข้าพักอาศัยที่พักของทางราชการ

คณะบริหารธุรกิจ อาจารย์กมลพร วรรณชาติ ได้ที่พักประเภท ข แฟลตลีลาวดี เลขที่ 97

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!