ขอส่งสำเนาหนังสือ 3 ฉบับ (ศธ 0584/1273)

ฝ่ายวิชาการขอส่งสำเนาหนังสือ 3 ฉบับ ดังนี้

1.สำเนาหนังสือมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต เรื่อง ขอเชิญส่งบทความวิชาการ หรือบทความวิจัย และเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 12

2.สำเนาหนังสือโรงเรียนภัทราวดี หัวหิน เรื่อง ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน VIC HUA HIN THEATRE SEASON 2016 ครั้งที่ 1

3.สำเนาหนังสือกระทรวงต่างประเทศ เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการเสริมสร้างหุ้นส่วนความร่วมมือกลุ่ม 77 ในระดับเยาวชนเพื่อเผยแพร่ปรัชญาเศรฐกิจพอเพียงเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (SEP for SDGs Youth Partnership)

สามารถดาวโหลดรายละเอียดได้ที่ >>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!