หนังสือเวียน เพื่อประชาสัมพันธ์ 3 ฉบับ (ศธ 0584/1254)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดส่งหนังสือมาเพื่อประชาสัมพันธ์ 3 ฉบับ ดังนี้

1.หนังสือสมาคมข้าราชการอาวุโสแห่งประเทศไทย เรื่อง ขอเชิญส่งข้าราชการ/พนักงานเข้าร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต จำนวน 1 ฉบับ

2.หนังสืมมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง ขอเชิญบุคลากรเข้ารับการฝึกอบรม จำนวน 1 ฉบับ

3.หนังสือมูลนิธิพัฒนาข้าราชการ เรื่อง โครงการอบรมหลักสูตร "ผู้นำยุคใหม่เครือข่ายอาเซียน" รุ่นที่ 3 จำนวน 1 ฉบับ

รายละเอียด >>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!