แจ้งประกาศกำหนดการเสนอผลงาน วิสัยทัศน์ นโยบาย แผนบริหารจัดการ และแผนพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ตามที่คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้แจ้งเลื่อนการเสนอผลงาน วิสัยทัศน์ นโยบาย แผนบริหารจัดการ และแผนพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในระหว่างวันที่ 23 - 25 มกราคม 2560 ออกไปนั้น

ในการนี้ คณะกรรมการสรรหาฯ ได้ออกกำหนดการเสนอผลงาน วิสัยทัศน์ นโยบาย แผนบริหารจัดการ และแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ให้คณะกรรมการรับทราบใน 3 พื้นที่ ได้แก่ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช วิทยาเขตตรัง และพื้นที่สงขลา ดังกำหนดการนี้

- วันพุธ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่) ห้องประชุมใหญ่

- วันพฤหัสบดี ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 วิทยาเขตตรัง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550

- วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 พื้นที่สงขลา ห้องประชุมสำเภาทอง ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พระชมพรรษา คณะบริหารธุรกิจ

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!