หนังสือประชาสัมพันธ์ 4 ฉบับ (ศธ 0584/172)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลศรีวิชัย ได้ส่งสำเนาหนังสือมาเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 4 ฉบับ ดังนี้

1.หนังสือสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม จำนวน 1 ฉบับ

2.หนังสือมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าอบรม 1 ฉบับ

3.หนังสือมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา จำนวน 1 ฉบับ

4.หนังสือสมาคมส่งเสริมการวิจัย เรื่อง ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าฝึกอบรม จำนวน 1 ฉบับ

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!