ขอเชิญประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๐/๒๕๕๖

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดจัดประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ ๑๐/๒๕๕๖ ในวันจันทร์ที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมศรีวิชัย อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยสงขลานั้น

ในการนี้ จึงขอเรียนเชิญผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯทุกท่าน เข้าร่วมประร่วมประชุมตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว และหากหน่วยงานของท่านมีความประสงค์จะนำวาระเสนอต่อที่ประชุมผู้บริหารฯ กรุณาจัดทำบันทึกขออนุญาตและเสนอเรื่องเข้าวาระการประชุมต่ออธิการบดีฯ ตามแบบฟอร์มที่แนบมาพร้อมกันนี้ ภายในวันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๕๖ หากหน่วยงานของท่านส่งวาระไม่ทันตามกำหนดเวลาฝ่ายเลขานุการฯ ขออนุญาตนำวาระการประ่ชุมของท่านเสนอต่อที่ประชุมผู้บริหารฯ ในคราวประชุมครั้งต่อไป
ู้