ข่าวกิจกรรม

งานมุทิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการ

โครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูสัตว์น้ำเพื่อสร้างความยั่งยืนแก่ทรัพยากรทางทะเลริมชายฝั่ง

โครงการอบรมป้องกันสาธารณภัย

การรับบริจาคโลหิต

กองพัฒนานักศึกษา ขอเชิญชวน อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมกับบริจาคโลหิต เพื่อโรงพยาบาลในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ในวันที่ 23 - 24 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ อาคารกิจการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มทร.ศรีวิชัย เวลา 09.00 - 15.00 น.

คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการพัฒนาอัตลักษณ์ให้เป็นบัณฑิตอันพึ่งประสงค์

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา สโมสรนักศึกษาและฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ นำโดย อาจารย์พลอยกนก ขุนชำนาญ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดโครงการพัฒนาอัตลักษณ์ให้เป็นบัณฑิตอันพึ่งประสงค์ (ค่ายคุณธรรม รุ่น 3 นักศึกษาภาคสมทบ) โดยมีนักศึกษาใหม่หลักสูตร 4 ปี เทียบโอนภาคสมท

โครงการเข้าค่ายคุณธรรม รุ่น 2 (นักศึกษา เทียบโอนปกติ)

เมื่อวันที่ 21 - 22 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา สโมสรนักศึกษาและฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ นำโดย อาจารย์พลอยกนก ขุนชำนาญ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดโครงการ ค่ายคุณธรรม รุ่น 2 (นักศึกษา เทียบโอนปกติ) โดยมีนักศึกษาใหม่หลักสูตร 4 ปี เทียบโอนภาคปกติ ของคณะบริหารธุรกิจ ทุกสาขาเข้าร่วมในโครงการนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์

โครงการเข้าค่ายคุณธรรม รุ่น 1 (นักศึกษา 4ปี)

เมื่อวันที่ 18 - 19 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา สโมสรนักศึกษาและฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ นำโดย อาจารย์พลอยกนก ขุนชำนาญ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดโครงการ ค่ายคุณธรรม รุ่น 1 (นักศึกษา 4ปี) โดยมีนักศึกษาใหม่หลักสูตร 4 ปี ของคณะบริหารธุรกิจ ทุกสาขาเข้าร่วมในโครงการนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.

ประกาศคณะบริหารธุรกิจ มหทวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง แนวปฏิบัติในการต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2561

โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา คณะบริหารธุรกิจ ได้จัดโครงการปฐมนิเทศ นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.

โครงการอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรคณะบริหารธุรกิจ