ผลงานนักศึกษา

ตามที่คณะกรรมการพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ได้ประกาศรายชื่อผู้ได้รับ รางวัลความประพฤติดี พุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมถ์ ประจำปี 2561 นั้น ซึ่ง นางสาวโสรญา สิทธิยากรณ์ นักศึกษาสาขาการจัดการสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับรางวัลด

เยาวชนผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นที่มีความสามารถด้านการพูด การอ่าน การเขียน ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัด จังหวัดสงขลา ได้ทำการพิจารณาคัดเลือกผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นที่มีความสามารถด้านการพูด การอ่าน การเขียน ประจำปี 2561 ระดับจังหวัด