นักศึกษา

การขึ้นทะเบียนบัณฑิตและมหาบัณฑิต นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาประจำภาคฤดูร้อน /2560

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มีความประสงค์ให้นักศึกษาที่ได้แจ้งสำเร็จการศึกษาและสำเร็จการศึกษาประจำภาคฤดูร้อน /2560 ดำเนินการขึ้นทะเบียนบัณฑิตและมหาบัณฑิต โดยกรอกข้อมูลขึ้นทะเบียนบัณฑิตและมหาบัฑิต ผ่านเว็บไซต์ ht

ตามที่คณะกรรมการพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ได้ประกาศรายชื่อผู้ได้รับ รางวัลความประพฤติดี พุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมถ์ ประจำปี 2561 นั้น ซึ่ง นางสาวโสรญา สิทธิยากรณ์ นักศึกษาสาขาการจัดการสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับรางวัลด

เยาวชนผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นที่มีความสามารถด้านการพูด การอ่าน การเขียน ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัด จังหวัดสงขลา ได้ทำการพิจารณาคัดเลือกผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นที่มีความสามารถด้านการพูด การอ่าน การเขียน ประจำปี 2561 ระดับจังหวัด

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ส่งสำเนาหนังสือขอเปลี่ยนแปลงปฎิทินการรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ระบบ TCAS รอบที่ 3 และรอบที่ 5

ขอส่งจุลสารออนไลน์ มทร.ศรีวิชัย ฉบับที่ 66

กองประชาสัมพันธ์ของส่งจุลสารออนไลน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ฉบับที่ 66

โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ไข่นกกระทาบ้านบ่อเตี้ย

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา งานบริการวิชาการ ลงพื้นที่ บ้านบ่อเตี้ย อ.สิงหนคร จ.สงขลา จัดโครงการ อบรมเชิงปฎิบัติการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ไข่นกกระทาบ้านบ่อเตี้ย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัลลภา พัฒนา และนักศึกษาสาขาการตลาด ให้ความรู้กับชาวบ้านเพื่อพัฒนาบรรจุภัณฑ์จากไข่นกกระทา เพิ่มมูลค่าให้มากขึ้น ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจ

งานเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจสัมพันธ์ ครั้งที่ 9

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ (ปวช. ปวส.) รอบยื่นความจำนงค์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ (ปวช. ปวส.) รอบยื่นความจำนงค์

โครงการอบรมสมรรถนะระบบสารสนเทศ

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2561 คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการ "อบรมสมรรถนะระบบสารสนเทศ" ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชมพรรษา (อาคาร 63) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีนักศึกษาหลักสูตรเทียบโอน ทุกสาขา ของคณะบริหารธุรกิจเข้ารับการอบรม เพื่อเพิ่มความรู้แก่นักศึกษามากยิ่งขึ้น

จุลสารออนไลน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ฉบับที่ 64 - 65

กองประชาสัมพันธ์ ขอส่งจุลสารออนไลน์ ฉบับที่ 64 กับ ฉบับที่ 65 มาเผยแพร่ประชาสัมพันธ์