สาขาการจักการ

อมรมสามเณร "การจัดการความรู้"

ประกาศผลสอบสมรรถนะวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2561

ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์สมัครงาน workventure

นักศึกษาสาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ เข้าศึกษาดูงาน​ ณ​ ศาลแรงงานภาค​ 9 จ.สงขลา

วันที่ 15 มีนาคม 2562 คณะบริหารธุรกิจ ขอขอบคุณอาจารย์วิสุทธิ์ อุทัยเลิศ (อดีตสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน จ.สงขลา) ที่ได้นำนักศึกษาสาขาการจัดการ​-กลุ่มวิชาการทรัพยากรมนุษย์ ​คณะบริหารธุรกิจ​ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย​

การแข่งขันกีฬาสัมพันธ์รุ่นพี่รุ่นน้อง สาขาการจัดการอุตสาหกรรม

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา สาขาการจัดการอุตสาหกรรม คณะบริหารธุรกิจ จัดการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์รุ่นพี่รุ่นน้องขึ้น ณ สนามหญ้าเทียม ยูอารีน่า โดยได้รับเกียรติจากศิษย์เก่าสาขาการจัดการอุตสาหกรรมที่จบไปหลายปีมาร่วมแ

คณะบริหารธุรกิจ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาสาขาการจัดการ ที่ได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในโครงการต้นกล้า HR กับการแข่งขันทักษาการเป็นวิทยากรมืออาชีพ ภายใต้หัวข้อ “EQ กับการทำงานในยุคดิจิตอล” ระหว่างวันที่ 25-26 ก.พ.62 ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โดยมีนักศึกษากลุ่มว

ในวันที่ 16 - 18 กุมภาพันธ์ 2562 มีกิจกรรมย่อยคือ โครงการ ทำได้ ทำง่าย เพื่อเป็นผู้ประกอบการ โดยมีอาจารย์อัจฉรา รัตนมา และอาจารย์สาขาการจัดการ รวมเป็นวิทยากร ในการสอนการทำกระเป๋าเดโคขาด และการทำครอนแฟรค ณ บริเวณลานวัฒนธรรม กิจกรรมนี้เราจัดทั้ง 3 วัน

มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ ขอเชิญเข้าอบรม 4 หลักสูตร ได้แก่

1. หลักสูตร การบริหารงานอุดมศึกษาประจำคณะ สำนัก และสถาบัน รุ่นที่ 1 ค่าลงทะเบียนอบรม คนละ 25,000 บาท

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอแจ้งแนวปฎิบัติในการรักษาความปลอดภัย

1. ห้ามนำรถยนต์แลยานยนต์ จอดค้างคือภายในมหาวิทยาลัย หากพบเห็นรถที่จอดค้างคืน กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโดยทันที

ผลการพิจารณาที่พัก

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี แจ้งผลพิจารณาที่พักของมหาวิทยาลัย ดังนี้

1. ประเภท ก เลขที่ 22 ซอย 2 ถ.ราชดำเนินนอก ผู้ได้รับการพิจารณา คือ นางอุทัยรัตน์  จิตรมั่นธรรม สังกัด คณะวิศวกรรมศาสตร์