สาขาการบัญชี

สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมข้อบังคับสภาวิชาชีพบัญชี ว่าด้วยจรรยาบรรณของผู้ประกอบวิชาชีพบัญชี พ.ศ. 2561 สำหรับอาจารย์ผู้สอนวิชาบัญชีทั่วประเทศ(Train the Trainer) ในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 13.15 - 16.30 น. ณ อาคารสภาวิชาชีพบัญชีฯ

ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนา "การพัฒนาทักษะการวิเคราะห์และการนำเสนอแนวทางแก้ไขปัญหากรณีศึกษาทางธุรกิจ"

สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญคณาจารย์และนักศึกษาในสังกัด เข้าร่วมสัมมนา "การพัฒนาทักษะการวิเคราะห์และการนำเสนอแนวทางแก้ไขปัญหากรณีศึกษาทางธุรกิจ" ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณเกษรี ณรงค์เดช ชั้น 6 อาคารสภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัม

ประกาศผลสอบสมรรถนะวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2561

ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์สมัครงาน workventure

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการ Accounting Workshop สู่การเป็นนักบัญชีมืออาชีพ : "ผู้ตรวจสอบภายในและผู้สอบบัญชีรับอนุญาต (CPA)" สำหรับนักศึกษาสาขาการบัญชี ที่จะสำเร็จการศึกษา ณ ห้อง 63212 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้มีความรู้ความสามารถโดยตรง คือ 1.น

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 กับโครงการแข่งทักษะวิชาชีพบัญชี ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ครั้งที่ 10 ณ ห้อง 63204 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะบริหาณธุรกิจ ซึ้งมีสถานศึกษาต่างๆ สนใจส่งนักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) เข้าร่วมแข่งขัน ซึ้

มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ ขอเชิญเข้าอบรม 4 หลักสูตร ได้แก่

1. หลักสูตร การบริหารงานอุดมศึกษาประจำคณะ สำนัก และสถาบัน รุ่นที่ 1 ค่าลงทะเบียนอบรม คนละ 25,000 บาท

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอแจ้งแนวปฎิบัติในการรักษาความปลอดภัย

1. ห้ามนำรถยนต์แลยานยนต์ จอดค้างคือภายในมหาวิทยาลัย หากพบเห็นรถที่จอดค้างคืน กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโดยทันที

ผลการพิจารณาที่พัก

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี แจ้งผลพิจารณาที่พักของมหาวิทยาลัย ดังนี้

1. ประเภท ก เลขที่ 22 ซอย 2 ถ.ราชดำเนินนอก ผู้ได้รับการพิจารณา คือ นางอุทัยรัตน์  จิตรมั่นธรรม สังกัด คณะวิศวกรรมศาสตร์

ขอส่งสำเนากรมธรรม์อุบัติเหตุ ประจำปีการศึกษา 2561

ตกองพัฒนานักศึกษา ขอส่งสำเนากรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุ ประจำปีการศึกษา 2561 มาเพื่อประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน