ดาวโหลดเอกสารสำหรับนักศึกษา

เอกสารฝึกงาน 1.คุณสมบัติของนักศึกษาที่ลงทะเบียนรายวชิาสหกิจศึกษาและฝึกงาน-พ.ศ.2561
2.ตัวอย่างรายงานการฝึกงาน
3.แบบฟอร์มคำร้องขอฝึกงาน
4.แบบฟอร์มคำร้องขอฝึกงานสำหรับสาขาการตลาด
5.ประเมินฝึกงานคณะบริหารธุรกิจ
6.สมุดบันทึกการฝึกงาน
7.หนังสือยินยอมให้นักศึกษาลงทะเบียนเรียนเสาร์อาทิตย์ระหว่างการฝึกงาน

เอกสารสหกิจศึกษา >>>>>> คลิ๊ก <<<<<

IC3 >>>>>> คลิ๊ก <<<<<

งานพัฒนานักศึกษา 1. แบบฟอร์มการให้คำปรึกษาของอาจารย์ที่ปรึกษา
  2. แบบฟอร์มเก็บชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา-กยศ.
  3. ใบสมัครชมรมจิตอาสามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
  4. ทะเบียนประวัติส่วนตัว
  5. ใบคำร้องขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการในคราวที่มีคนพอ(การขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร)

คู่มือใช้ในการสอบพื้นฐานของสาขาวิชาระบบสารสนเทศ   >>>>>>>>>>ดาวโหลดที่นี้<<<<<<<<<

โครงการอบรมพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา
ในยุคไทยแลนด์ 4.0

บรรยาย 24 สิงหาคม 2562 >>>>>> ภาคเช้า
บรรยาย 24 สิงหาคม 2562 >>>>>> ภาคบ่าย
บรรยาย 25 สิงหาคม 2562 >>>>>> ภาคเช้า
บรรยาย 25 สิงหาคม 2562 >>>>>> ภาคบ่าย