ดาวโหลดเอกสารสำหรับนักศึกษา

คู่มือนักศึกษา  Download
แบบคำร้องนักศึกษา

Download

งานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่า แบบฟอร์มบันทึกกิจกรมมจิตอาสา(กยศ)
  แบบฟอร์มแจ้งกิจกรรมเสริมหลักสูตร
แบบฟอร์มใบคำร้องขอใบแสดงผลกิจกรรมเสริมหลักสูตร
  แบบฟอร์มนักศึกษาแต่งกายผิดระเบียบ
แบบฟอร์มบันทึกการทำกิจกรรมจิตอาสา (บังคับ)
  แบบฟอร์มใบสมัครขอรับทุนการศึกษาปีการศึกษา-2566
เอกสารประกอบ IC3                         Download
เอกสารเพิ่มเติม IC3                         ComFund-Slide-Win10-TH

ขั้นตอนการลงทะเบียนกิจกรรมเสริมหลักสูตรด้วยระบบ QR code Download

งานวิชาการ                                  แบบคำร้องขออนุมัติแบ่งจ่ายค่าธรรมเนียมการศึกษา  (สำหรับนักศึกษาใหม่)
แบบขอผ่อนชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา   (สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน)