หนังสือประชาสัมพันธ์ จากกองบริหารงานบุคคล 3 ฉบับ (ศธ 0584/952)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดส่งสำเนาหนังสือมาเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 3 ฉบับ ดังนี้

1.หนังสือสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา เรื่อง ประกาศรับสมัครชิงทุน Study of the U.S. Institutes for Scholars ประจำปี 2561 จำนวน 1 ฉบับ

2.หนังสือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรม จำนวน 1 ฉบับ

3.หนังสือมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง ขอเชิญเข้าร่วมอบรม/ส่งบุคลากรเข้าร่วมอบรม จำนวน 1 ฉบับ

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!