คณะบริหารธุรกิจ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกนักศึกษาโควตาระดับปริญญาตรี ประเภทเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2557

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก นักศึกษาระดับปริญญาตรี ประเภทเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2557 ดังไฟแนบที่แนบมาด้วยนี้