เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2560 งานแนะแนว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ออกแนะแนวศึกษาต่อ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพณิชยการ หาดใหญ่ โดยคณะบริหารธุรกิจ ได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นจำนวนมากกับมหาวิทยาลัยฯด้วย