คำสั่งแต่งตั้งบุคลากรเข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฎิบัติการภายใต้กิจกรรม "การทำงานเชิงรุกสู่ความสำเร็จและการแข่งขันกีฬาบุคลากรสัมพันธ์"

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จะดำเนินการจัดดำเนินโครงการประชุมเชิงปฎิบัติการภายใต้กิจกรรม "การทำงานเชิงรุกสู่ความสำเร็จและการแข่งขันกีฬาบุคลากรสัมพันธ์" ในวันพุธที่ 27 ธันวาคม 2560 ณ อาคารหอประชุมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดให้ลงทะเบียนเวลา 08.00 น. สามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ >>>>>>>> คลิ๊ก!!!!