ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโ,ยีราชมงคลศรีวิชัย ขอส่งสำเนาประกาศประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโ,ยีราชมงคลศรีวิชัย มาเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทราบ จำนวน 2 ฉบับ ดังนี้

1.เรื่อง หลักเกณฑ์และคุณสมบัติผู้เข้ารับการสรรหาผู้สมควรตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

2.เรื่อง เกณฑ์การให้คะแนนเพื่อพิจารณาผู้เข้ารับการสรรหาผู้สมควรตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!