หนังสือประชาสัมพันธ์ จากสำนักงานอธิการบดี 5 ฉบับ (ศธ 0584.01/18)

ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอส่งสำเนาหนังสือ จำนวน 5 ฉบับ ดังนี้

1.สำเนาหนังสือบริษัท บุญรอดบรืเวอรี่ จำกัด เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ติดตั้งและเผยแพร่ประชาสัมพันธ์โครงการฝึกงาน Singha Biz Course ปีที่ 10

2.สำเนาหนังสือสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย เรื่อง ขอเรียนเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ

3.สำเนาหนังสือบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน

4.สำเนาหนังสือสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เรื่อง ทุนการศึกษาและวิจัยแก่นักศึกษา

5.สำเนาหนังสือกระทรวงต่างประเทศ เรื่อง โครงการคัดเลือกและพัฒนานักศึกษาฝึกงานอย่างเป็นระบบ (MFA Youth Academy)

รายละเอียดต่างๆ  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>  คลิ๊ก!!!