มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดส่งสำเนาหนังสือสถาบันคลังสมองของชาติ เรื่อง ขอเชิญเข้าร่วมหลักสูตร "การบริหารความขัดแย้งในมหาวิทยาลัย (Conflict Management) รุ่นที่ 3 มาเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทราบโดยทั่วกัน

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!