สถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรมมศาสตร์ ขอความร่วมมือจัดส่งบุคลากรเข้าร้บการอบรม หลักสูตร "การบริหารงานอุดมศึกษาระดับกลาง" รุ่นที่ 18 โดยมีค่าลงทะเบียนอบรม คนละ 62,000 บาท อบรมตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม - 23 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุมคึกฤทธิ์ ปราโมช ชั้น 9 สถาบันไทยคดีศึกษา อาคารอเนกประสงค์ 1 มหาวิทยาลัยธรมมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ  ใบสมัครได้จาก www.icehr.tu.ac.th หรือ www.icess.tu.ac.th

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!