กิจกรรมแนะแนวสหกิจศึกษา

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ฝ่ายวิชาการและวิจัย โดยอาจารย์รักขิฎา เอี่ยมวิจารณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย จัดกิจกรรมแนะแนวสหกิจศึกษา Iณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชมพรรษา ตึก 63 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจชั้นปีที่ 3 และนักศึกษาที่กำลังจะออกฝึกงานเข้าร่วม เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกฝึกงาน หรือ ฝึกสหกิจศึกษา ต่อไป