โครงการอบรมสมรรถนะระบบสารสนเทศ

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2561 คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการ "อบรมสมรรถนะระบบสารสนเทศ" ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชมพรรษา (อาคาร 63) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีนักศึกษาหลักสูตรเทียบโอน ทุกสาขา ของคณะบริหารธุรกิจเข้ารับการอบรม เพื่อเพิ่มความรู้แก่นักศึกษามากยิ่งขึ้น

Monday, 19 March, 2018 - 14:45