ขอเชิญร่วมทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปณาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ ประจำปี 2561

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดจัดโครงการทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปณาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ ประจำปี 2561 โดยมีพิธีกรรมทางศาสนาและพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่ ในวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในการนี้จึงขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมฯ ในวันดังกล่าว

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!