กำหนดการวันนัดพบแรงงานครั้งที่ 4

ด้วย ชมรมศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ ได้กำหนดวันนัดพบผู้ประกอบการครั้งที่ 4 ในวันจันทร์ที่ 17 มีนาคม 2557 เวลา 13.00 - 17.30 น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

หมายเหตุ : นักศึกษาที่สนใจสมัครงานให้เตรียมเอกสารต่างๆ สำหรับการสมัครงานไว้ให้พร้อม

ปล. สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้จากไฟล์ที่แนบมาด้วยนี้

รายชื่อสถานประกอบการที่เข้าร่วม