เปิดรับสมัคร นิสิต-นักศึกษา เข้ารับการฝึกงานภาคปฏิบัติ

บริษัท พิกเซอร์ (ประเทศไำทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายตลับหมึกและผงหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ภายใต้แบรนด์ "PIXXOR (พิกเซอร์)- ตลับหมึกพิมพ์คุณภาพสูง ในราคาประหยัดกว่า" ได้ตระหนักถึงความสำคัญและการฝึกงานของ นิสิต-นักศึกษา เพื่อส่งเสริมให้นิสิต-นักศึกษามีโอกาสเรียนรู้วิธีการปฏิบัติงานจริง สามารถนำความรู้ที่ได้จากการศึกษาในบทเรียนมาประยุกต์ใช้ในการฝึกงาน มีการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมภายในการทำงานและเพื่อนร่วมงานได้ เพื่อเป็นบุคคลที่พร้อมออกไปทำงานได้ในระดับหนึ่ง ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากไฟล์ที่แนบมาพร้อมกันนี้