หนังสือประชาสัมพันธ์ จากกองกลาง 3 ฉบับ (ศธ 0584/969)

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 3 ฉบับ ดังนี้

1. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง ขอเชิญร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ประจำปีพุทธศักราช 2561

2. สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสงขลา เรื่อง การเลือกตั้งผู้แทนสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสงขลา จำกัด

3. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง ขอเชิญร่วมทำบุญในพิธีถวายผ้าไตรพระราชทานเพื่อทอดกฐิน

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!