หนังสือประชาสัมพันธ์ จากกองกลาง 2 ฉบับ (ศธ 0584/1021)

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา จำนวน 2 ฉบับ ดังนี้

1. สำเนาหนังสือสำนักงานคณะรัฐมนตรี จำนวน 2 เรื่อง ดังนี้

- เรื่อง แนวทางดำเนินการเกี่ยวกับข้อพิพาทของหน่วยงานของรัฐ

- เรื่อง ทรงลงพระปรมาธิไธยในร่างพระราชบัญญัติเงินทดแทน(ฉบับที่ 2) พ.ศ.2561 ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับกฤษฎีกา เล่ม 135 ตอนที่ 80ก

2. สำเนาหนังสือปลัดกระทรวงศึกษาธิการ จำนวน 2 เรื่อง ดังนี้

- เรื่อง ส่งสำเนาหนังสือสถาบันที่ปรึกษาเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในราชการ (สปร.) เรื่อง การกำหนดให้งานบริการทางวิชาการหรือการวิจัยของมูลนิธิพัฒนาประสิทธิภาพในราชการ โดยสถาบันที่ปรึกษาเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในราชการ เป็นพัสดุที่รัฐต้องการส่งเสริมหรือสนับสนุนและกำหนดวิธีการจัดจ้างโดยวิธีเฉพาะเจาะจง และได้ขึ้นทะเบียนที่ปรึกษากับศูนย์ข้อมูลที่ปรึกษาสำนักบริหารหนี้สาธารณะกระทรวงการคลัง ประเภทนิติบุคคล หมายเลข 2750 ระดับ 1 สาขาการบริหารและการพัฒนาองค์กร สาขาประชาสัมพันธ์ สาขาการวิจัยและการประเมินผล

- เรื่อง ส่งสำเนาหนังสือราชการภายนอก จำนวน 2 เรื่อง

(1) สมาคมนิสิตเก่าคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอความร่วมมือประชาสัมพันธ์และเสนอชื่อนิสิตเก่าดีเด่น คณะเกษตร บุคคลและสถาบันที่มีความดีเด่นทางการเกษตร ประจำปี พ.ศ.2561

(2) สมรคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญเสนอชื่อศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลเพื่อพิจารณารับรางวัลมหิดลทยากร ประจำปี 2561

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!