มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรม 5 หลักสูตร

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ส่งหนังสือมาเพื่อประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรม 5 หลักสูตร

1. หลักสูตรผู้นำยุคใหม่

2. หลักสูตรการเขียนหนังสือราชการและรายงานการประชุมที่มีประสิทธิภาพ

3. หลักสูตรหัวหน้างานกับการพัฒนาการบริหารงานประจำวันที่มีประสิทธิภาพ

4. หลักสูตรการคิดเชิงกลยุทธ์ เพื่อพัฒนาคน และเพิ่มโอกาศแห่งความสำเร็จให้กับองค์กร

5. หลักสูตรเทคนิคการเป็นพิธีกรและผู้ดำเนินรายการมืออาชีพ

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!