กองบริหารงานบุคคล ได้จัดส่งสำเนาหนังสือมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง ขอเชิญส่งบุคลากรเข้ารับการอบรมโครงการฝึกอบรมการทำงานเชิงวิเคราะห์และเชิงสังเคราะห์จากงานประจำของข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน สังกัดสถาบันอุดมศึกษา

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!