โครงการแข่งขันโต้วาทีภาษาใต้

ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 กับโครงการแข่งขันโต้วาทีภาษาใต้ ณ ห้องประชุมสำเภาทอง ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขัน ทั้งภายใน และภายนอกมหาวิทยาลัยฯ ซึ่งทีมอาเฮียหลี จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตไสใหญ่ คว้ารางวัลในการแข่งขันโต้วาทีภาษาใต้ในครั้งนี้ไปครอง คณะบริหารธุรกิจ ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้