โครงการอบรมการออกแบบอินโฟกราฟิกส์ สำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21

ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 โครงการการออกแบบอินโฟกราฟิกส์ สำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 ณ ห้อง 63507 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะบริหารธุรกิจ และขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกุลณัฐ พรหมมณี นักศึกษาจากวิทยาลัยอาชีวะศึกษา สงขลา คว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง