มหาวิทยาลัยนเรศวร เชิญบุคลากรเข้าอบรม

กองการถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัฒกรรม สถานภูมิภาคเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ ภาคเหนือตอนล่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร เข้าอบรมเชิงปฎิบัติการด้านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีภูมิสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ 2562 จำนวน 6 หลักสูตร ดังนี้

1. การใช้โปรแกรม QGIS อย่างมืออาชีพ

2.การพัฒนา Web GIS ด้วยซอฟแวร์รหัสเปิดเพื่อเผยแพร่ข้อมูลภูมิสารสนเทศบนอินเตอร์เน็ต

3.การใช้งาน Leaflet สำหรับพัฒนาเว็บบนแผนที่ออนไลน์

4.การพัฒนาแอปพลิเคชั้นภูมิสารสนเทศบนสมาร์ทโฟน

5.การพัฒนาเครื่องมือสำหรับการใช้งานโปรแกรม QGIS ขั้นสูง

6.การสำรวจเพื่อจัดทำแผนที่ด้วยโดนรพร้อมการประมวลผลข้อมูลภาพด้วยโปรแกรมฟรีแวร์

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!