แจ้งประกาศผลการคัดเลือกกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย โดยวิธีการเลือกตั้ง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง ผลการคัดเลือกกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ซึ่งมาจากการคัดเลือกกันเองของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา และพนักงานมหาวิทยาลัยที่มิใช้หัวหน้าส่วนราชการ โดยวิธีการเลือกตั้ง

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!