หนังสือประชาสัมพันธ์ จากฝ่ายวิชาการ จำนวน 2 ฉบับ (อว 0655/826)

ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ส่งสำเนาหนังสือ มาเพื่อประชาสัมพันธ์ 2 ฉบับ ดังนี้

1. สำเนาหนังสือมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เรื่อง ขอเชิญเข้าร่วมฟังการอภิปรายทางวิชาการ

2. สำเนาหนังสือมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมอบรม

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!