หนังสือประชาสัมพันธ์ จากกองบริหารงานบุคคล จำนวน 2 ฉบับ (อว 0655/625)

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ส่งหนังสือมาเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 2 ฉบับ ดังนี้

1. สำเนาหนังสือมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เรื่อง เปิดรับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันและคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแน่งวิชาการ และตำแหน่งประเภททั่วไปครั้งที่ 2/2562

2. สำเนาหนังสือคณะกรรมการสรรหากรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา เรื่อง ขอความอนุเคราะห์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์รายละเอียดการรับสมัครหรือเสนอชื่อบุคคลผู้สมควรได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!